Lưới chắn muỗi, ngăn muỗi bằng inox - Lưới thép công nghiệp - Anh Phát

Lưới chắn muỗi, ngăn muỗi bằng inox

90.000 

Lưới chống muỗi có 2 chất liệu inox 304 và 316, kích thước khổ thông thường kích thước ô lưới 1.2mm sợi 0.17mm và 0.19mm. Khổ 1m, khổ 1.2m, khổ 1.5m dài 30m.

Mô tả

Ai lại không ghét muỗi? Vậy cách nào để ngăn muỗi hiệu quả? Sử dụng Lưới chắn muỗi bằng inox đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Việt Nam có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa rất thuận tiện cho việc sinh nở của loài muỗi. Đã giữ gìn vệ sinh khu vực mình ở và ngăn chặn khả năng sinh để của muỗi vẫn nó vẫn ảnh hưởng cuộc sống của bạn. Lưới inox chắn muỗi là giải pháp an toàn, hiệu quả, rẻ và rất bền. Sự ra đời của lưới inox dùng để ngăn muỗi đã giải quyết được rất nhiều vấn đề và được yêu thích bởi nhiều hộ gia đình, khu công nghiệp, khu nông nghiệp,… Cùng tìm hiểu rõ hơn vì sao mọi người lại tin dùng sản phẩm Lưới chắn muỗi bằng inox hơn các biện pháp khác.

Khách hàng nói gì khi dùng lưới chắn muỗi bằng inox

Không quá thắc mắc vì sao phương pháp chống muỗi này lại trở nên phổ biến. Lưới chắn muỗi bằng inox đang được tin dùng và phản hồi tích cực như:

 • KH1: Vừa bổ, vừa rẻ, rất linh động dễ dùng.
 • KH2: An toàn, bền mà k cần dùng hóa chất.
 • KH3: Nếu biết đến dùng lưới inox để chắn muỗi thì đỡ tốn rất nhiều tiền lại thân thiện môi trường.
 • KH4: Nhắc đến lưới inox là nhớ đến ngay Anh Phát. Nhờ lưới bên mình mà khu công nghiệp mình đã hầu như không còn con muỗi nào.

 

Lưới inox chắn muỗi 304

Thay vì sử dụng các biện pháp khác vừa tốn kém, vừa độc hại lại chỉ có tính tạm thời, nhiều khách hàng đã sử dụng lưới inox để chặn muỗi. Bằng chứng là sản phẩm đã áp dụng được rất nhiều các ngành nghề trong cuộc sống. Cùng Lưới công nghiệp Anh Phát tìm hiểu đặc điểm của lưới chắn muỗi, ngăn muỗi bằng inox nhé!

Lưới chắn muỗi bằng inox

Lưới chắn muỗi, ngăn muỗi bằng inox là gì? Nó là loại lưới công nghiệp được làm bằng inox với các ô lưới đều đặn siêu nhỏ. Cái sợi lưới inox siêu bền kết hợp chắn chắn và chính xác để tạo thành 1 tấm lưới. Tấm lưới này sẽ có công dụng vừa làm hàng rào, vừa làm màn ngăn chặn muỗi.

Đặc điểm lưới inox để ngăn muỗi

Hiện nay chúng ta có rất nhiều cách để xua đuổi muỗi, ngăn chặn và diệt muỗi hiệu quả. 5 cách xua đuổi muỗi phổ biến như: bật đèn sáng, sử dụng gió, thuốc đuổi muỗi, màn, máy phát siêu âm xua muỗi. Nhưng vì sao lại chọn lưới inox để chống muỗi là giải pháp tối ưu và tin dùng nhiều nhất? Câu trả lời rất đơn giản vì lưới inox áp đảo các đối thủ nhờ 6 yếu tố sau.

 • Rẻ. Đây là một cách rất rẻ và tiết kiệm. Thay vào đó là những cỗ máy cồng kềnh, những loại thuốc trừ sâu đắt tiền. Chỉ cần 1 tấm lưới inox, mua một lần, sử dụng cả đời. Không phí bảo trì, không mua lại.
 • Lưới inox bền không phải là một bộ đồ bền. Mưa, gió hay nhiệt độ nào cũng bất khuất. Một lần nữa thép không gỉ và chắc chắn vì nó là một hợp kim thép không gỉ. Có thể chịu được nhiệt độ rất cao hoặc rất thấp. Nó có thể dễ dàng chịu được nhiệt độ cao 800 độ C mà không bị hỏng hóc gì. Vì vậy nó rất bền trong mọi thời tiết và môi trường khác nhau. Kháng axit và kiềm tốt, không dễ bị đồng hóa. Sẽ không bị ăn mòn hoặc ăn mòn.
 • An toàn. Không sử dụng các hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe của chính bạn và của động vật trong nhà của bạn. Đừng dùng máy phát sóng siêu âm đắt tiền chưa chắc đã hiệu quả và không bền.

 

Lưới inox 304 che chắn côn trùng

Giải pháp ngăn chặn muỗi bằng lưới inox với ô lưới siêu mịn

 • Hiệu quả. Các phương pháp khác có rủi ro về hiệu suất. Khi bạn nhìn thấy một vật dụng, lưới thép không gỉ sẽ được xác định và bảo vệ ngay lập tức. Dễ dàng làm sạch và thi công mà rất hiệu quả.
 • Đẹp. Lưới inox hiện đại có thể được sản xuất với các ô lưới nhỏ, đều. Các sợi lưới inox sáng bóng vừa lám sáng tráng muỗi và như một vật trang trí nội thất.
 • Là hàng rào kiên cố, vững chắc. Hiễn nhiên là lưới inox chống muỗi còn có các công dụng khác của lưới. Chống ruồi, các côn trùng gây hại, chuột,… và là tấm hàng rào chắc chắn kiên cố.

Rẻ, Hiệu quả, Đẹp, Bền, An toàn, Làm hàng rào kiên cố. Chính 6 ưu điểm này đã khiến phương pháp dung lưới inox vượt xa các phương pháp chống muỗi khác. Cho nên, rất nhiều hộ gia đình, trang trại đã ứng dụng lưới chắn muỗi, ngăn muỗi bằng inox.

Quy cách

Kích thước: Khổ Lưới chắn muỗi bằng inox thông thường là 1 m và 1.2 m, 1.5 m. Ngoài ra, Anh Phát có thể cắt thành tấm lẻ theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Đường kính: Đường kính mỗi sợi inox từ 0,17mm đến 0,65mm. Theo nhu cầu của khách hàng, Anh Phát lựa chọn các đường kính lưới thép khác nhau.

Lưới: Kích thước lưới thông thường thích hợp để đuổi muỗi là 1mm đến 3mm. Tùy theo loại côn trùng muốn phòng chống (muỗi, ruồi hay chim, ..) mà bạn chọn kích thước ô lưới hợp lý. Kích thước của muỗi khác nhau giữa các vùng. Nên chọn hộp lưới có kích thước hợp lý, vừa thoáng khí, vừa chống côn trùng mà giá thành phải chăng hơn.

 

Các loại lưới chống côn trùng

Anh Phát nhận gia công Lưới chắn muỗi, ngăn muỗi bằng inox theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước loài muỗi nước ta: Đây là một câu hỏi rất đáng quan tâm, bạn có tin vào cửa lưới chống muỗi inox không. Muỗi trưởng thành có kích thước thay đổi từ hơn 4mm đến 6mm. Chúng tôi cung cấp các loại mắt lưới từ 1mm đến 3mm (đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của lưới chống muỗi). Con muỗi nhỏ nhất được biết đến ở những nơi khác là khoảng 2 mm (0,1 in). Kích thước trung bình của muỗi Việt Nam từ 4,4 mm trở lên. Chiều dài tối đa được ghi lại là khoảng 19 mm (0,7 in).

Thêm một tiêu chí nữa để khiến Lưới chắn muỗi bằng inox là giải pháp tối ưu. Độ sáng bóng của lưới inox có khả năng hạn chế sự bu bám và sinh sống của loài muỗi.

Quy cách của ô lưới ở trên đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chống muỗi. Ngoài ra, Anh Phát có thể gia công theo yêu cầu để phù hợp đơn đặt hàng của khách hàng.

Lời khuyên khi lắp đặt sản phẩm

Với nhiều năm kinh doanh và thường xuyên đưa ra lời khuyên cho khách hàng cho việc lắp đặt lưới inox chắn muỗi, Anh Phát có vài lời khuyên hữu ích sau:

 • Ngoài việc làm hàng rào xung quanh nhà, bạn có thể tập trung làm hàng rào trong phòng tắm, nhà bếp, sân sau hoặc những khu vực ẩm thấp, tối tăm.
 • Đừng tiết kiệm các cài đặt hệ thống lưới gây ra nhiều khoảng trống. Muỗi là loài côn trùng rất thông minh. Chúng hoạt động dựa trên mùi và nhiệt độ cơ thể rất nhạy cảm. Như bạn đã nhận thấy, họ rất nhạy cảm và thông minh, luôn làm phiền bạn và khiến bạn thất vọng. Vì vậy, đừng keo kiệt hay cẩu thả trong việc không lắp đặt những cánh cửa kín cổng cao tường.

 

lưới inox lọc mesh anh phát

Đa dạng sản phẩm lưới thép công nghiệp tại Anh Phát

 • Để xem xét tính thẩm mỹ và nhu cầu thông gió, bạn cũng nên xem xét kích thước ô lưới. Chúng tôi cung cấp nhiều loại kích thước mắt lưới, tuy nhiên bạn nên xem kỹ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
 • là thép không gỉ. Một lần nữa, đây là thép không gỉ. Do đó, bạn thoải mái vệ sinh lưới để đảm bảo vệ sinh. Vì yếu tố vệ sinh này còn hạn chế nhiều loại côn trùng khác chứ không riêng gì muỗi.
 • Thêm vào đó, vấn đề đơn giản là giữ cho môi trường xung quanh bạn sạch sẽ và loại bỏ ao, vũng và môi trường sống của chúng.

Hãy lắp đặt ngay lưới inox để bảo vệ gia đình bạn khỏi côn trùng phiền phức và đầy dịch bệnh này.

Đặc biệt lưu ý, để có sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý hiện nay không dễ. Nếu quý khách muốn tìm nhà cung cấp uy tín thì hãy đến ngay Lưới thép công nghiệp Anh Phát.

Mua ngay lưới chắn muỗi bằng inox tại lưới thép công nghiệp Anh Phát

Đã nhiều năm hợp tác với nhiều đối tác lớn nhỏ trên cả nước, Lưới công nghiệp Anh Phát tự tin luôn cung cấp các loại lưới có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường, luôn có lợi cho người sử dụng.

Để đáp ứng mọi nhu cầu và sự thay đổi của thị trường, chúng tôi nhận gia công hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Anh Phát luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đó là yếu tố mà chúng tôi luôn được mọi khách hàng tin tưởng.

Vì sao mua lưới thép công nghiệp đến ngày Anh Phát

Đa dạng mọi loại lưới thép có trên thị trường, với bảng giá chi tiết với giá hợp lý sau:

Bảng báo giá kẽm gai lưỡi dao
Bảng báo giá lưới inox đan
Bảng báo giá lưới mắt cáo
Bảng báo giá lưới thép hàn mạ kẽm
Bảng báo giá lưới inox hàn
Báo giá lưới inox lọc mesh
Bảng báo giá lưới inox chống côn trùng
Bảng báo giá lưới kẽm hàn, kẽm đan
Bảng báo giá tấm đục lổ inox thép
Bảng báo giá lưới thép hàn d3 d4 d5 d6 a50 a100 a150 a200 a250

Chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý, chính sách phù hợp và khách hàng là thượng đế. Đó là những tiêu chí khi kinh doanh của Anh Phát.

Kết bài

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu rõ được sản phẩm này.

Cảm ơn sự yêu thích và luôn đồng hành của quý khách hàng dành cho Anh Phát.

Lưới chắn muỗi bằng inox đã được kiểm chứng bởi rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Cùng đánh bay loài muỗi khó chịu với Anh Phát qua thông tin sau:

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LƯỚI CÔNG NGHIỆP ANH PHÁT

Email :
luoithepanhphat@gmail.com
Địa Chỉ :
O22A, Lê Thị Riêng, Khu Biệt Thự Thới An, P.Thới An, Q.12, HCM
Hotline Tư Vấn :
0961 790 639 (Zalo/Viber)
0974 790 639 (Zalo/Viber)

Facebook Comments

Sản phẩm bán chạy

Lưới mắt cáo tô tường

Lưới mắt cáo tô tường có ô lưới 6x12mm. Khổ 1m dài 2.6-2.7m cuộn nhỏ. Cuộn lớn khổ 1m dài 90m.

Đơn giá : 39000

Xem thêm

Lưới kẽm ô vuông

Lưới kẽm ô vuông, có nhiều dạng như lưới thép hàn mạ kẽm ô lớn. Lưới kẽm hàn ô nhỏ. Quy cách theo tấm hoặc dạng cuộn có sẵn. Lưới có nhiều ô kích thước cấp độ to nhỏ khác nhau. Như ô 5mm 10mm 12mm 18mm , hoặc các ô như 20x20mm 30x30mm 40x40mm 50x50mm 100x100mm … Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Đơn giá : 35000

Xem thêm

Lưới thép hàn 50×100

Lưới ô 50×100 có 3 loại thông dụng là lưới thép mạ kẽm cuộn dài 20m sợi 4mm. Có 3 khổ 1m 1.2 1.5m và 2 loại lưới tấm và tấm đục lỗ bằng inox, tole kẽm, hoặc thép. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Đơn giá : 35000

Xem thêm

Lưới thép hàn mạ kẽm 50×50

Lưới thép hàn mạ kẽm 50×50 có 2 dạng cuộn và tấm. Hàng cuộn có sẵn khổ lưới 1m 1.2m 1.5m dài từ 20-30m tùy vào đường kính sợi lưới là 2.7mm, 3.5mm, 4mm. Hàng tấm đặt theo yêu cầu tùy chọn.

Đơn giá : 33000

Xem thêm

Lưới mạ kẽm ô 30×30

Lưới hàn mạ kẽm 30×30 dạng cuộn có sẵn khổ 1m, khổ 1.2m, khổ 1.5m. Chiều dài 20m. Đối với loại dạng tấm chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Anh Phát có nhận gia công tấm dập ô vuông 30x30mm, bằng các chất liệu inox, thép hay tole kẽm.

Đơn giá : 34000

Xem thêm
Bạn đang xem Lưới chắn muỗi, ngăn muỗi bằng inox 90.000 
Thêm vào giỏ hàng
0961 790 639
DMCA.com Protection Status