Bảng Báo Giá Lưới - Lưới thép công nghiệp - Anh Phát

Bảng Báo Giá Lưới

bảng báo giá lưới thép

Bảng Báo Giá Lưới

 

Bảng báo giá tổng hợp các loại sản phẩm

 

Bảng báo giá kẽm gai lưỡi dao

Tổng hợp báo giá dây kẽm gai hình lưỡi dao mới cập nhật trên thị trường. Sản phẩm ứng dụng trong phòng chống xâm nhập, chống trộm hiệu quả

 

Ứng dụng chống xâm nhập của kẽm gai lưỡi dao

Bảng báo giá lưới inox đan

Tổng hợp báo giá của các loại lưới inox đan, chất liệu inox 304 hoặc inox 201. Ứng dụng nhiều trong xây dựng trang trí, nuôi trồng ngoài trời trong nhà. Sản phẩm bền bỉ với thời gian.

lưới inox đan 304 – Anh Phát

Bảng báo giá lưới inox chống côn trùng

Tổng hợp các loại lưới inox chống côn trùng như chống ruồi , chống muỗi, chống sâu bọ, ngoài ra các lổ lưới lớn hơn dùng để chống chim, làm nhà yến, ngăn chặn các loại thiên địch của nhau tấn công vật nuôi. Lưới mặt khác có thể ứng dụng trong tình huống khác nhau như có thể sàn lọc, nuôi giá thể, che chắn, hoặc trang trí nội thất, khu vườn.v.v. chúng tôi cung cấp bảng báo giá đầy đủ nhất và mới nhất.

Các loại lưới chống côn trùng thông dụng

Bảng báo giá lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất như, làm hành lang, cầu thang, ốp tường, làm sàn thao tác, hay cầu đi bộ….v.v.

Những công dụng của lưới mắt cáo- lưới dập giãn – lưới hình thoi

Bảng báo giá lưới thép hàn mạ kẽm

Lưới thép hàn mạ kẽm được sử dụng nhiều trong làm hàng rào, làm vườn leo, trong trang trí nội thất, và công trình xây dựng như đổ bê tông, và trong nông nghiệp như xây dựng chuồng trại vật nuôi..v.v.

Lưới thép hàn mạ kẽm dạng cuộn, với nhiều khổ lưới và ô lưới khác nhau

Bảng báo giá lưới inox hàn

Lưới inox hàn có nhiều kích cỡ ô lưới từ 5mm, 10mm, 12mm , 18mm ,25mm , 50mm, 100mm là hàng có sẵn. Ngoài ra chúng tôi có nhận đặt hàng theo nhu cầu của quý khách, Độ dày sợi cũng phụ thuộc vào kích cỡ ô lưới và quy cách quý khách yêu cầu. Lưới đan số được sử dụng bằng chất liệu inox SUS 304 hoặc SUS 201. Khổ có sẵn là 1m dài 30m. Lưới có thể được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, công nghiệp thực phẩm, trong những yêu cầu đặc thù cần có lưới inox mới sử dụng được..v.v.

Quy trình sản xuất lưới inox hàn – lưới kẽm hàn

Bảng báo giá lưới inox lọc mesh

Lưới inox lọc 304 là sử dụng đơn vị mesh = số, tức là số lổ trên diện tích một inch, ví dụ lưới 4 mesh thì sẽ có 4 lổ trên diện tích 1 inch… Các đơn vị khác cũng như thế…

Sau đây là bảng quy đổi đơn vị mesh – inch-micron-milimet :

bảng chuyển đổi mesh micron, lưới inox lọc mesh, lưới inox 304, công ty anh phát

Lưới inox lọc mesh có những ứng dụng như thế nào ??

Lưới inox lọc mesh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ làm hàng rào, ngăn chặn côn trùng, ruồi bọ hoặc chuột. Còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như xây dựng, công nghiệp thực phẩm như sàng lọc, hóa chất, sàng lọc bột, lọc phụ phẩm thuốc men y tế, dùng trong ngành lọc nước, lọc bụi bẩn, nuôi giá thể..v.v.v  Lưới có khổ phổ thông là 1m và 1.2m chiều dài 30m/cuộn

Các ứng dụng phổ biến của lưới inox 304 – lọc mesh

Bảng báo giá tấm đục lổ inox thép

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Lưới Công Nghiệp Anh Phát chuyên sản xuất và phân phôi mặt hàng tấm inox, tấm tole kẽm, tấm thép đục lỗ theo yêu cầu của quý khách hàng. Có rất nhiều loại lổ đục khác nhau như phổ biển lổ tròn, lổ vuông, lổ chữ nhật, lổ hoa mai, lổ hình oval….v .v. Chúng tôi có thể đục được nhiều kích thước lổ khác nhau như từ 0.2mm – 0.9mm hoặc lớn hơn lổ từ 1mm – 50mm công ty chúng tôi đều có thể đục được. Độ dày cơ bản thì luôn luôn giữ nguyên tắc. Lổ phải lớn hơn hoặc bằng kích thước độ dày. Ngược lại nguyên tắc ấy thì không thể nào gia công được.

Các loại lổ có thể đục được của tấm thép inox đục lổ Anh Phát

Bảng báo giá lưới thép hàn d3 d4 d5 d6 a50 a100 a150 a200 a250

 

Lưới thép hàng rào. Sử dụng sợi lưới từ 3mm, 4mm, 5mm, 6mm. Ô lưới a50 a100 a150 a200 a250 , hoặc chữ nhật a50x100 a50x150 a100x200 v.v. Hoặc đặt theo kích thước ô được yêu cầu. Khổ lưới cao 2.4m đổ xuống. dài 6mm đổ lại. Sử dụng chất liệu thép đen, thép mạ kẽm điện phân hoặc nhúng nóng. Và thép sơn tĩnh điện.

Ứng dụng

Lưới thép hàng ràovới độ bền cao, đảm bảo thẩm mỹ. Vì thế, sản phẩm được dùng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Sau đây là những ứng dụng phổ biến của sản phẩm này.

  • Sử dụng làm hàng rào bao quanh tạo khuôn viên cho các khu thương mại, khu dân cư, nhà ở, lưới thép làm chuồng ở khu trang trại,…
  • Lưới thép chấn sóng làm hàng rào bảo vệ tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất. Hoặc rào bảo vệ khu bãi xe, kho hàng,…
  • Sử dụng làm hàng rào bao quanh tạo khuôn viên cho các công trình xã hội như: bệnh viện, trường học, viện bảo tàng, công viên, hồ bơi, di tích lịch sử,…
  • Lưới thép bhanf làm hàng rào bao quanh,  tạo khuôn viên cho các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, resort gần bờ biển. Làm hàng rào bảo về các sân thể thao đa năng, sân tennis.
  • Làm hàng rào bảo vệ ở sân bay, bến xe, bến cảng, trạm dừng đỗ xe, nhà ga xe lửa,… Làm hàng rào phân cách hai bên đường cao tốc
  • Sử dụng làm hàng rào bảo vệ tại các khu vực nguy hiểm như: trạm điện cao thế, nhà máy hoá chất, kho xăng dầu, khí đốt. Làm hàng rào bảo về các căn cứ quân sự, nhà giam, trung tâm nghiên cứu,…

ứng dụng lưới thép hàn mạ kẽm

Sản phẩm bán chạy

Lưới mắt cáo tô tường

Lưới mắt cáo tô tường có ô lưới 6x12mm. Khổ 1m dài 2.6-2.7m cuộn nhỏ. Cuộn lớn khổ 1m dài 90m.

Đơn giá : 39000

Xem thêm

Lưới kẽm ô vuông

Lưới kẽm ô vuông, có nhiều dạng như lưới thép hàn mạ kẽm ô lớn. Lưới kẽm hàn ô nhỏ. Quy cách theo tấm hoặc dạng cuộn có sẵn. Lưới có nhiều ô kích thước cấp độ to nhỏ khác nhau. Như ô 5mm 10mm 12mm 18mm , hoặc các ô như 20x20mm 30x30mm 40x40mm 50x50mm 100x100mm … Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Đơn giá : 35000

Xem thêm

Lưới thép hàn mạ kẽm 50×50

Lưới thép hàn mạ kẽm 50×50 có 2 dạng cuộn và tấm. Hàng cuộn có sẵn khổ lưới 1m 1.2m 1.5m dài từ 20-30m tùy vào đường kính sợi lưới là 2.7mm, 3.5mm, 4mm. Hàng tấm đặt theo yêu cầu tùy chọn.

Đơn giá : 33000

Xem thêm

Lưới thép hàn 50×100

Lưới ô 50×100 có 3 loại thông dụng là lưới thép mạ kẽm cuộn dài 20m sợi 4mm. Có 3 khổ 1m 1.2 1.5m và 2 loại lưới tấm và tấm đục lỗ bằng inox, tole kẽm, hoặc thép. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Đơn giá : 35000

Xem thêm

Lưới mạ kẽm ô 30×30

Lưới hàn mạ kẽm 30×30 dạng cuộn có sẵn khổ 1m, khổ 1.2m, khổ 1.5m. Chiều dài 20m. Đối với loại dạng tấm chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Anh Phát có nhận gia công tấm dập ô vuông 30x30mm, bằng các chất liệu inox, thép hay tole kẽm.

Đơn giá : 34000

Xem thêm
0961 790 639
DMCA.com Protection Status