Tổng hợp các loại lưới thép hiện nay, giá cả mới cập nhật, địa chỉ mua hàng - Lưới thép công nghiệp - Anh Phát

Tổng hợp các loại lưới thép hiện nay, giá cả mới cập nhật, địa chỉ mua hàng

Đăng bởi

Tổng hợp các loại lưới thép hiện nay, giá cả mới cập nhật, địa chỉ mua hàng

Lưới thép là một vật liệu làm từ các sợi thép. Lưới được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Do mục đích sử dụng sản phẩm ngày càng gia tăng nên có rất nhiều các loại lưới thép đã ra đời, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Cụ thể đó là những loại nào? Giá thành sản phẩm ra sao? Địa chỉ mua hàng ở đâu? Chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo những thông tin chi tiết có trong bài viết này!

Các loại lưới thép phổ biến

Sự ra đời của các loại lưới thép chủ yếu xuất phát từ nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Sau đây là những loại lưới thép phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lưới thép đan

Dòng lưới thép đầu tiên chúng ta sẽ đề cập đến, chính là lưới thép đan hay còn gọi là lưới inox đan. Sản phẩm này được cấu tạo từ những sợi thép, kẽm, lưu huỳnh, cacbon,… Sau đó, sợi thép được đưa qua máy đánh răng tạo thành gợn sóng, rồi đưa vào máy đan để đan các sợi thép so le với nhau dưới dạng lưới.

Lưới thép đan có kích thước ô lưới từ 1mm đến 10mm, 20mm,… Độ dày sợi lưới từ 0.35mm đến 2mm và luôn tỷ lệ thuận với kích thước của ô lưới. Khổ lưới trung bình là 1mx20m, 1.2mx20, 1.2mx30. Ngoài ra, quy cách lưới có thể gia công theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Độ bền của lưới thép đan rất lớn, thời gian sử dụng lên tới hàng chục năm. Lưới thường dùng phổ biến để làm hàng rào, làm chuồng trại, làm lưới sàng cát đá, sàng nông sản,…

Để tham khảo chi tiết hơn về lưới thép đan, các bạn vui lòng xem tại đây.

 

Lưới thép đan lưới kẽm đan

Lưới thép hàn

Dòng lưới thép phổ biến tiếp theo, đó là lưới thép hàn. Loại lưới này còn gọi là lưới inox hàn. Đây cũng là một trong các loại lưới thép công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề hiện nay. Từ nông nghiệp, công nghiệp đến xây dựng đều có thể ứng dụng sản phẩm này. Chẳng hạn: lưới dùng làm chuồng trại trong nông nghiệp. Làm tấm lót trần bê tông, sàn bê tông trong xây dựng. Làm giá, kệ để đồ trong trang trí nhà cửa,…

Sản phẩm cũng được làm từ sợi thép, inox 304 hoặc inox 316,… với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống oxy hóa rất cao. Khác với lưới thép đan, lưới thép hàn có đặc điểm, các sợi thép được hàn lại với nhau bằng các mối hàn rất chắc chắn dưới dạng lưới. 

Ô lưới được thiết kế theo kiểu hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình thoi,… Kích thước ô lưới rất đa dạng như: 0.5mm, 10mm, 20mm đến 100mm. Độ dày sợi lưới được sản xuất tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới. Khổ lưới phổ biến là 1mx20m, 1.2mx30m.

Lưới inox hàn rất đa dạng. Các loại lưới thép thuộc dòng sản phẩm này như: lưới thép hàn tấm, lưới thép hàn dạng cuộn, lưới thép hàn bọc nhựa. Mỗi loại sẽ có đặc điểm và quy cách khác nhau.

 

lưới thép hàn

Lưới thép hàn tấm

Đây là loại lưới mà các ô lưới được hàn chập vào nhau bằng máy hàn. Sợi lưới được cấu tạo từ sắt đen, sắt mạ kẽm hoặc inox 201, 304. Ưu điểm của lưới thép hàn tấm, đó là lưới có thể cắt nhỏ thành từng tấm kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Độ chắc chắn của lưới rất cao, kết cấu lưới hoàn toàn không bị phá vỡ ngay cả khi đã cắt nhỏ. Kích thước ô lưới, độ dày ô lưới, khổ lưới được sản xuất theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Ứng dụng phổ biến nhất của lưới, đó là làm tấm lót đổ sàn bê tông, trần bê tông.

 

lưới thép hàn dạng tấm

Chi tiết về sản phẩm lưới thép hàn tấm, mời các bạn tham khảo tại đây

Lưới thép hàn dạng cuộn

Loại lưới này có kích thước khổ lưới dài hơn so với lưới thép hàn dạng tấm và có thể cuộn lại dễ dàng. Kích thước lưới từ 1mx2m đến 1.2mx30m. Ô lưới có kích thước từ 5mm đến 50mm. Ô lưới được hàn theo kiểu hình ô vuông và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Chẳng hạn làm hàng rào bảo vệ công trình. Hoặc sử dụng làm hàng rào chuồng trại trong chăn nuôi.

 

lưới thép hàn dạng cuộn

Lưới thép hàn bọc nhựa

Một trong các loại lưới thép hàn phổ biến khác, đó là lưới thép hàn bọc nhựa. Sản phẩm có cấu tạo lõi bên trong bằng thép, bọc bên ngoài là nhựa PVC màu xanh. Ô lưới được hàn lại chắc chắn bằng máy hàn. Kích thước ô lưới đa dạng từ 5mm đến 70mm. Sợi lưới có kích thước từ 0.5mm đến 2mm.

Ưu điểm của sản phẩm này, đó là độ bền vượt trội theo thời gian nhờ khả năng chống oxy hóa tốt. Lưới rất dẻo dai và chắc chắn, đảm bảo chịu nhiệt tốt. Ứng dụng phổ biến của lưới, đó là làm chuồng trại, làm hàng rào nhà ở,…

 

các loại lưới thép hàn

Lưới thép đục lỗ

Lưới thép đục lỗ hay lưới inox dập lỗ cũng là một trong các loại lưới thép được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, đó là bề mặt lưới có thể đục được rất nhiều kiểu lỗ khác nhau. Chẳng hạn như: lỗ tròn, lỗ vuông, lỗ tam giác, lỗ hình chữ nhật, hình oval, dạng khe rãnh,…

Quy cách lưới được sản xuất chủ yếu dựa vào nhu cầu sử dụng từ khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có các quy cách phổ biến. Chẳng hạn: ô lỗ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 4mm và 5mm. Độ dày lỗ tối thiểu từ 1mm đến 10mm. 

Lưới thép đục lỗ có độ bền rất cao do làm từ thép không gỉ. Khả năng chịu lực và chịu nhiệt của lưới cũng luôn dẫn đầu trong các loại lưới thép. Ứng dụng của sản phẩm rất đa dạng. Sản phẩm dùng làm giá, kệ để túi xách, sách báo. Dùng làm lưới bảo vệ ở các lan can cầu thang. Hoặc làm lưới sàng, sấy, lọc thực phẩm,…

 

lưới thép đục lỗ tròn

Tham khảo chi tiết các kiểu lưới thép đục lỗ tại đây!

Lưới mắt cáo 

Lưới mắt cáo là loại lưới dập giãn, được cấu tạo từ thép đen. Hoặc có thể mạ kẽm nhúng nóng. Thành phần cấu tạo lưới có thể thay bằng inox 304 để tăng khả năng chống oxy hóa cho lưới.

Trong các loại lưới thép được ứng dụng phổ biến nhất không thể thiếu dòng sản phẩm này. Lưới thường dùng làm hàng rào ruộng, vườn, chuồng trại. Hoặc dùng làm hàng rào bảo vệ tại các công trình.

 

lưới thép mắt cáo

 

Các sợi lưới được đan lại với nhau dạng hình thoi, hình tứ giác. Kích thước ô lưới thường gồm ô 10x20mm, ô 15x30mm, 20x40mm, 25x50mm, ô 30x60mm, ô 45x90mm và 36x101mm,… Độ dày các ô lưới được thiết kế tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới. 

Lưới có khổ ngang là 1m, 1.2m, 1.5m; khổ dọc từ 10m đến 50m. Ngoài ra, kích thước lưới có thể sản xuất theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Tham khảo chi tiết về kiểu dáng, kích thước sản phẩm lưới mắt cáo tại đây!

Giá thành các loại lưới thép hiện nay

Lưới thép rất đa dạng cả về chủng loại, kích thước và kiểu dáng ô lưới. Do đó, giá thành sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố trên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lưới thép công nghiệp. Mỗi cơ sở kinh doanh có thể đưa ra các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, giá thành trung bình của các loại lưới thép chỉ dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Để nắm bắt chi tiết giá thành sản phẩm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới cơ sở sản xuất hoặc kinh doanh sản phẩm.

 

ứng dụng lưới mắt cáo sàn thao tác

Các bạn có thể tham khảo bảng giá lưới thép công nghiệp các loại đang có trên thị trường tại đây.

Mua các loại lưới thép ở đâu uy tín?

Công ty lưới thép công nghiệp Anh Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm lưới thép công nghiệp. Bằng công nghệ máy móc hiện đại nhất, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, Anh Phát đã và đang mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại lưới thép trên: Lưới thép đan, hàn, lưới mắt cáo, ,… Sản phẩm của Anh Phát rất đa dạng về chất liệu, từ sắt, kẽm thông thường cho tới inox cao cấp 304, 316. 

 

kho lưới thép

 

Lưới thép Anh Phát có thể sản xuất theo nhiều kiểu dáng, từ đan, hàn tới đục lỗ hình vuông, hình tròn, hình tam giác,… Ngoài các sản phẩm được thiết kế theo quy cách phổ biến trên thị trường, Anh Phát nhận sản xuất, gia công theo nhu cầu. Mọi yêu cầu từ khách hàng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước ô, lỗ, độ dày lưới; chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Anh Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên giá thành các sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường. Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi luôn hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng hoặc tư vấn thêm về các loại lưới thép công nghiệp, các bạn vui lòng liên hệ công ty. Hotline 0961 790 639.

 

Sản phẩm bán chạy

Lưới mắt cáo tô tường

Lưới mắt cáo tô tường có ô lưới 6x12mm. Khổ 1m dài 2.6-2.7m cuộn nhỏ. Cuộn lớn khổ 1m dài 90m.

Đơn giá : 39000

Xem thêm

Lưới kẽm ô vuông

Lưới kẽm ô vuông, có nhiều dạng như lưới thép hàn mạ kẽm ô lớn. Lưới kẽm hàn ô nhỏ. Quy cách theo tấm hoặc dạng cuộn có sẵn. Lưới có nhiều ô kích thước cấp độ to nhỏ khác nhau. Như ô 5mm 10mm 12mm 18mm , hoặc các ô như 20x20mm 30x30mm 40x40mm 50x50mm 100x100mm … Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Đơn giá : 35000

Xem thêm

Lưới thép hàn mạ kẽm 50×50

Lưới thép hàn mạ kẽm 50×50 có 2 dạng cuộn và tấm. Hàng cuộn có sẵn khổ lưới 1m 1.2m 1.5m dài từ 20-30m tùy vào đường kính sợi lưới là 2.7mm, 3.5mm, 4mm. Hàng tấm đặt theo yêu cầu tùy chọn.

Đơn giá : 33000

Xem thêm

Lưới thép hàn 50×100

Lưới ô 50×100 có 3 loại thông dụng là lưới thép mạ kẽm cuộn dài 20m sợi 4mm. Có 3 khổ 1m 1.2 1.5m và 2 loại lưới tấm và tấm đục lỗ bằng inox, tole kẽm, hoặc thép. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Đơn giá : 35000

Xem thêm

Lưới mạ kẽm ô 30×30

Lưới hàn mạ kẽm 30×30 dạng cuộn có sẵn khổ 1m, khổ 1.2m, khổ 1.5m. Chiều dài 20m. Đối với loại dạng tấm chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Anh Phát có nhận gia công tấm dập ô vuông 30x30mm, bằng các chất liệu inox, thép hay tole kẽm.

Đơn giá : 34000

Xem thêm
0961 790 639
DMCA.com Protection Status