Lưới băng tải inox 304 - Lưới thép công nghiệp - Anh Phát

Lưới băng tải inox 304

450.000 

Sản phẩm: Lưới băng tải inox 304

Chất liệu: Inox SUS 304.

Chiều dài: 1.000 – 15.000 (mm)

Chiều rộng: 300 mm, 400 mm, 500 mm, 600 mm, 700mm, 800 mm

Tốc độ: 1 – 30 m / phút , có biến tần điều chỉnh.

Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 KW, 3 Phase, 380 V

Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).

Mô tả

Lưới băng tải inox 304 là một phần không thể thiếu và quan trọng nhất trong việc hình thành nên một hệ thống băng tải đa năng. Sử dụng lưới băng tải với chất lượng tốt trong xuất quá trình sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí như: chi phí quản lý, nhân lực, nhân công,… Đồng thời cũng như giảm thời gian tạo ra một sản phẩm. Một số ngành kinh tế cần nó như thực phẩm, khai khoáng, thủy hải sản, điện tử…
Từ đó, sự ra đời của lưới băng tải inox đã vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó. Và chúng ta cần một sản phẩm lưới hoàn hảo cho băng chuyền sản xuất.

Lưới băng tải inox 304

Lưới băng tải là bộ phận quan trọng và không thể thiếu của băng chuyền/ băng tải trong các ngành công nghiệp. Nó được thiết kế với nhiều kích thước và quy cách khác nhau để phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của băng chuyền. Về cơ bản, lưới băng tải của một băng tải gồm:

   • Lưới băng tải. Là các sợi lưới được đánh sóng và đan xen vào nhau. Khá giống kiểu lưới B40.
   • Ty lưới. Nó là sợi kết nối giữa 2 sợi lưới với nhau.
   • Dây xích. Là bộ phận được gắn vào 2 đầu lưới để chạy trên bộ nhông và nâng lưới lên.
   • Ty xích. Nó là phần gánh lưới ở giữa để kết nối giữa lưới và xích.

 

lưới băng tải anh phát

Đặc điểm lưới băng tải inox 304

Lưới băng tải với chất liệu là inox 304 sẽ có những đặc điểm cơ bản sau:

 • Có khả năng chống gỉ và chống bào mòn cao của inox.
 • Được thiết kế chắc chắn và chịu được tải trọng lớn.
 • Dễ dàng vệ sinh. Có khả năng chịu dầu mỡ, chống dính thực phẩm và chống ăn mòn tốt nhưng dễ dàng vệ sinh
 • Dễ dàng lắp đặt với từng băng chuyền / băng tải khác nhau. Tháo lắp linh hoạt, tiện lợi.
 • Độ bền cao. Chính nhờ những đặc điểm trên khiến nó có tuổi thọ sử dụng rất lâu. Tuổi thọ của nó bình thường có thể trên 10 năm hoạt động.
 • Bên cạnh đó, nó được thiết kế sáng bóng và chi tiết tỉ mỉ có độ thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp cao.

 

lưới băng chuyền

Phân loại lưới băng tải inox 304

Để đáp ứng nhiều ngành nghề khác nhau, băng tải của các hệ thống băng chuyền cũng khác nhau. Nó khác nhau từ chất liệu cấu thành, đến thiết kế và kích thước.

Về chất liệu, thông thường người ta sử dụng inox với khả năng chống hoen gỉ của nó. Với 3 mác lưới cơ bản là Inox SUS 201, inox SUS 304, inox SUS 316. Nhưng phổ biến nhất là lưới băng tải inox 304. Vì chất liệu inox SUS 304 có tầm giá tầm trung tuy không chất lượng hơn inox SUS 316 nhưng chất lượng đã rất tuyệt vời và đủ tiêu chuẩn cho mọi yêu cầu. Không chỉ riêng ứng dụng cho băng tải, chất liệu Inox SUS 304 cũng được ứng dụng nhiều hơn so với 2 mác kia ở rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, cũng tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có sự lựa chọn riêng để phù hợp với nhu cầu và khả năng hơn.

Về hình dáng và kích thước, lưới băng tải có nhiều yêu cầu tùy thuộc từng nganhg nghề và quy mô nên rất đa dạng hình dáng và kích thước.

 

lưới inox băng tải

Anh Phát chuyên thiết kế lưới băng tải inox 304 chất lượng cao

Về thiết kế, chúng ta thường có các loại: lưới dạng xoắn, lưới dạng ngang, lưới dạng xích và lưới cân bằng.

  • Lưới dạng xoắn. Nó có kết cấu hình xoắn ốc. Và nó được kết nối với nhau trên toàn bộ chiều rộng của vành đai. Những vành đai có vách ngăn dễ dàng và thuận tiện với cọng lưới. Và được thiết kế uốn dẻo có độ tính xảo cao, khô thoáng, đồng thời có thể chống nhiệt độ tốt.
  • Lưới dạng ngang. Băng tải lưới ngang được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong các ngành vận chuyển vật liệu liên tục có ổ ma sát. Nó dùng để xử lý vật liệu hạt. Nó vận chuyển theo các tuyến một cách nhịp nhàng.
  • Lưới dạng xích. Là một dạng lưới có lỗ rất lớn hoặc rất nhỏ. Nó có thiết kế khá đơn giản. Nhưng nó lại thích hợp sử trong các ngành thực phẩm. Lưới có cấu trúc đan xen với nhau cuộn xoắn ốc liên tiếp. Do bề mặt khá rộng nên thích hợp để ứng dụng làm mát hay để sấy khô thực phẩm. Vành đai lưới được đan xen kẽ trái và phải đối xứng với nhau. Với thiếu kế đó nhằm tránh sợi lưới bị cuộn trong quá trình tải.
  • Lưới cân bằng. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho những băng tải điều khiển ma sát. Băng tải sẽ được thực hiện bởi một loạt các hình xoắn ốc hay dây lưới được đan với nhau bằng 1 thanh kết nối. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm. Nó được dùng tải những sản phẩm nhỏ hoặc số lượng nhiều. Ứng nhiều nhất trong ngành thực phẩm là nướng, vận chuyển sản phẩm.

lưới băng tải mạ kẽm

Quy cách lưới băng tải inox 304

 

Sản phẩm: Lưới băng tải inox 304

Chất liệu: Inox SUS 304.

Chiều dài: 1.000 – 15.000 (mm)

Chiều rộng: 300 mm, 400 mm, 500 mm, 600 mm, 700mm, 800 mm

Tốc độ: 1 – 30 m / phút , có biến tần điều chỉnh.

Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 KW, 3 Phase, 380 V

Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).

Quy cách trên chỉ là tiêu chuẩn hàng có sẵn, quý khách có nhu cầu khác chúng tôi vẫn nhận gia công và thiết kế riêng. Tư hào là doanh nghiệp hoạt động lâu năm, chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ quý khách có được Lưới băng tải inox 304 với quy cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Ngoài quy cách trên, Anh Phát nhận gia công Lưới băng tải inox 304 theo từng yêu cầu để phù hợp cho tất cả ngành nghề khác nhau.

Chiều dài lưới băng tải được sử dụng phổ biến có kích thước từ 1000mm đến 15.000mm. Trong trường hợp muốn lắp đặt cho dây chuyền công nghiệp lớn, bạn có thể đặt mua lưới có chiều dài lớn hơn. Tuy nhiên, chiều dài lưới tối đa có thể được sản xuất là không quá 30.000 mm. Cùng với chiều dài vượt trội, lưới inox dễ dàng vận chuyển các hàng hóa tại các khu vực có khoảng cách khá xa.

Chiều rộng của lưới inox được sản xuất có rất đa dạng. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng chọn mua các loại lưới có chiều rộng từ 30mm, 400mm, 500mm, 600mm, 700mm, 800mm. Hoặc người dùng cũng có thể yêu cầu đơn vị cung ứng gia công theo kích thước mong muốn riêng. Đây là thông số dễ thay đổi để thích nghi với từng yêu cầu. Nếu là khách hàng thông minh, bạn cần nắm rõ nhu cầu sử dụng chiều rộng của lưới là bao nhiêu để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Công suất động cơ của Lưới băng tải inox 304 được trang bị bộ động cơ hiện đại. Thiết bị này mang đến cho nó khả năng vận hành tự động cho từng sản phẩm. Theo các nhà sản xuất lưới inox kinh nghiệm lâu năm, bộ động cơ của sản phẩm có công suất tiêu chuẩn 0.75 – 5.5 KW, 3 Phase và 380V. Nhờ vậy mà thiết bị của nó có thể hoạt động tốt trong nhiều dòng điện khác nhau.

 

cuộn lưới băng tải inox 304

Anh Phát cung cấp và sản xuất đa dạng Lưới băng tải inox 304 đa dạng phù hợp mọi ngành nghề với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Xin tự giới thiệu, chúng tôi là Công ty Lưới Thép Công Nghiệp Anh Phát. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại lưới công nghiệp với chất lượng hàng đầu và giá tốt. Cụ thể bao gồm tất cả các loại: Lưới thép hàn hay đan, lưới mạ kẽm, lưới inox, dây kẽm gai lưỡi dao, tôn đục lỗ,… Trong đó có cả các loại Lưới băng tải inox 304 các loại với hình dáng, kích thước và thiết kế khác nhau phù hợp cho mọi ngành nghề.

Xem tham khảo Bảng báo giá tất cả các loại lưới công nghiệp. Tại Đây. 

Xem tham khảo các danh mục sản phẩm lưới thép khác sau đây.

Lưới inox đan.
Lưới inox lọc mesh.
Lưới thép hàn mạ kẽm.
Lưới mắt cáo.
Lưới inox hàn.
Lưới kẽm hàn kẽm đan.
Lưới thép hàn tấm.
Tấm thép inox đục lổ.
Kẽm Gai Lưỡi Dao.

Chúng tôi luôn luôn hướng tới giá trị cốt lõi trên từng sản phẩm với phương châm là: “Tự tin hàng đầu – chu đáo – tận tình”.

Bên cạnh đó, với tình hình cạnh tranh, Anh Phát cung cấp đến thị trường những sản phẩm lưới công nghiệp với giá cả không đâu rẻ bằng. Đặc biệt, sẽ có những ưu đãi đặc biệt với những nhóm khách hàng sau:

Khách hàng tiềm năng.

Khách hàng đặt số lượng lớn.

Khách hàng thân quen.

 

kho lưới băng tải

Liên lạc nhanh để hưởng những ưu đãi đặc biệt

CÔNG TY LƯỚI THÉP ANH PHÁT

Hotline Tư Vấn : 0961 790 639 ( Zalo / Viber )
Facebook: Lưới Công Nghiệp Anh Phát

Để đáp ứng nhu cầu càng tăng cao và khác nhau của các ngành nghề, chúng tôi nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách sẽ bất ngờ với tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm tốt mà còn hỗ trợ tư vấn để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Những chính sách hỗ trợ và đảm đảm quyền lời người tiêu dùng như: Chính sách giao nhận hàng hóa và thanh toán, Chính sách đổi trả, Chính sách vận chuyển,… sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Công dụng và ứng dụng của Lưới băng tải inox 304.

Công dụng lưới băng tải inox 304

Với những đặc điểm ưu việt trên, Lưới băng tải inox 304 đã là giải pháp tối ưu và là vật không thể trong các băng chuyền công nghiệp. Nhờ nó và ứng dụng trong các băng tải / băng chuyền, đã tiết kiệm rất nhiều công đoạn rườm rà, tiết kiệm nhiều công sức nhân lực, thời gian và chi phí khác. Mà hiệu quả cho ra dưới công nghệ này lại rất cao, chính xác và chuyên nghiệp. Cho nên, hình ảnh lưới băng tải inox 304 xuất hiện dày đặc trong các nhà máy sản xuất khép kín.

 

băng tải xích inox

Ứng dụng lưới băng tải inox 304

Vì vậy, nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề như: Ngành chế biến hải sản; Sản xuất bánh kẹo; Sản xuất gia cầm; Sản xuất thực phẩm nói chung; Sản xuất bột sắn;…

 • Chế biến thủy sản: Nhờ ưu điểm đặc biệt là chống gỉ, chống oxy hóa hoàn hảo của inox 304 mà nó được dùng phổ biến trên dây chuyền chế biến thủy hải sản. Đồng thời nhờ tính trơ đặc biệt của inox 304, nó cũng giúp thủy sản sau khi được chế biến luôn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.
 • Khai thác khoáng sản: Vận chuyển quặng ngoài khai trường, ta thường không cần sử dụng lưới inox. Nhưng trong quá trình tuyển quặng khoáng sản, lưới băng tải inox lại là sản phẩm không thể thiếu trên mọi hệ dây chuyền sản xuất. Quặng sau khi khai thác sẽ được vận chuyển trên bề mặt lưới băng tải inox nghiền nhỏ có tính kiềm cao. Mà chỉ inox 304 hoặc 316 mới chịu được.
→ Mua ngay Lưới băng tải inox 304 tại Anh Phát ←
  • Dây chuyền sấy khéo kín. Khả năng chịu nhiệt độ cao giúp lưới thích hợp cho dây chuyền sấy khép kín tuần hoàn liên tục mà không bị ảnh hưởng gì. Bề mặt láng mịn, trơn bóng tạo điều kiện cho quá trình phân bổ nhiệt đồng đều làm sản phẩm được khô đều. Kích thước ô lưới inox đảm bảo giúp tối ưu trong khi sinh và sử dụng nhiệt lượng cho quá trình sấy hiệu quả và tiết kiệm. Ngoài yếu tố chịu nhiệt cao phải đảm bảo được yếu tố không bị dãn và không dễ dàng bị biến dạng, bị trượt hoặc sợi lưới bị xô lệch khi lực kéo căng. Để tránh lãng phí nhiệt cải thiện hiệu quả làm khô. Vì vậy, hãy chọn lựa đúng đắn hoặc để Anh Phát giúp đỡ cho bạn.
  • Một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất là ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh. Đó là do nhiệt độ quá thấp khi sản phẩm bị đóng băng khiến thực phẩm chế biến bị mắc kẹt hoặc dính với thiết bị máy móc. Do đó, vấn đề vệ sinh hết sức khó khăn. Băng tải sử dụng lưới inox sẽ giải quyết những khó khăn này. Với đặc điểm bề mặt lưới bằng phẳng, không kết dính vì thế rất lý tưởng cho ngành công thực phẩm đông lạnh.
 • Trong ngành chế biến cá biển có hai tính năng được xem là thiết yếu phải có của 1 băng tải lưới inox. Đó là dễ dàng làm sạch và khả năng chống lại các tác hại của muối biển. Lưới inox hội tụ được cả hai tính năng trên nhờ ưu điểm và đặc điểm nổi bật và phù hợp của inox.

 

ứng dụng lưới băng tải inox

 

Kết bài

Hy vọng bài viết trên đã hữu ích và đầy đủ thông tin cho bạn.

Mọi ý kiến và sự phản hồi của quý khách sẽ luôn được đón nhận. Cảm ơn sự đồng hành với Anh Phát của quý khách.

Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để có được thông tin nhanh nhất, đầy đủ và chính xác nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ tận tình và khiến bạn hài lòng nhất.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LƯỚI CÔNG NGHIỆP ANH PHÁT

Email :
luoicongnghiepanhphat@gmail.com
Địa Chỉ :
O22A, Lê Thị Riêng, Khu Biệt Thự Thới An, P.Thới An, Q.12, HCM
Hotline Tư Vấn :
0961 790 639 (Zalo/Viber)
0974 790 639 (Zalo/Viber)

Facebook Comments

Sản phẩm bán chạy

Lưới mắt cáo tô tường

Lưới mắt cáo tô tường có ô lưới 6x12mm. Khổ 1m dài 2.6-2.7m cuộn nhỏ. Cuộn lớn khổ 1m dài 90m.

Đơn giá : 39000

Xem thêm

Lưới kẽm ô vuông

Lưới kẽm ô vuông, có nhiều dạng như lưới thép hàn mạ kẽm ô lớn. Lưới kẽm hàn ô nhỏ. Quy cách theo tấm hoặc dạng cuộn có sẵn. Lưới có nhiều ô kích thước cấp độ to nhỏ khác nhau. Như ô 5mm 10mm 12mm 18mm , hoặc các ô như 20x20mm 30x30mm 40x40mm 50x50mm 100x100mm … Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Đơn giá : 35000

Xem thêm

Lưới thép hàn mạ kẽm 50×50

Lưới thép hàn mạ kẽm 50×50 có 2 dạng cuộn và tấm. Hàng cuộn có sẵn khổ lưới 1m 1.2m 1.5m dài từ 20-30m tùy vào đường kính sợi lưới là 2.7mm, 3.5mm, 4mm. Hàng tấm đặt theo yêu cầu tùy chọn.

Đơn giá : 33000

Xem thêm

Lưới thép hàn 50×100

Lưới ô 50×100 có 3 loại thông dụng là lưới thép mạ kẽm cuộn dài 20m sợi 4mm. Có 3 khổ 1m 1.2 1.5m và 2 loại lưới tấm và tấm đục lỗ bằng inox, tole kẽm, hoặc thép. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Đơn giá : 35000

Xem thêm

Lưới mạ kẽm ô 30×30

Lưới hàn mạ kẽm 30×30 dạng cuộn có sẵn khổ 1m, khổ 1.2m, khổ 1.5m. Chiều dài 20m. Đối với loại dạng tấm chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Anh Phát có nhận gia công tấm dập ô vuông 30x30mm, bằng các chất liệu inox, thép hay tole kẽm.

Đơn giá : 34000

Xem thêm
Bạn đang xem Lưới băng tải inox 304 450.000 
Thêm vào giỏ hàng
0961 790 639
DMCA.com Protection Status